Mang những nét tương đồng trong thiết kế nhưng vẫn giữ trọn chất riêng, Olé và Lotta là hai sản phẩm ghế ăn được lựa chọn tin dùng nhiều nhất của W.Schillig.

Ghế ăn Olé

Phòng ăn luôn được coi là đem lại sự ấm êm, nguồn sức sống cho toàn bộ không gian sống. Thiết kế Olé được thiết kế với tay ghế bo tròn, cảm giác ôm lấy người sử dụng, tựa như giai điệu êm ái trong tác phẩm giao hưởng kinh điển mang tên Fur Elise của nhạc sỹ Beethoven.

Ghế ăn Lotta

Với tên gọi là Lotta, chiếc ghế ăn nổi bật với hình dáng tay vịn uốn cong nối liền thành chân ghế nhằm toát lên thần thái nhẹ nhàng, phần chân ghế cách đan chéo cách điệu nhưng mảnh khảnh, gợi lên dáng điệu của loài chim thiên nga mỗi khi giang rộng sải cánh, chuẩn bị cho những vũ điệu kiêu sa.   

Hình ảnh trở thành niềm cảm hứng tuyệt vời trong văn hóa Châu Âu.

Với ưu điểm nổi bật trong thiết kế nhỏ gọn, lớp đệm dày cùng chân ghế kim loại cao, cả Olé và Lotta đều mang theo một tâm niệm: tạo nên trải nghiệm thư thái, hướng đến tư thế ngồi đúng cho khách hàng.

Mang những nét tương đồng trong thiết kế nhưng vẫn giữ trọn chất riêng, Olé và Lotta là hai sản phẩm nổi bật của BST ghế ăn W.Schillig

Sản phẩm trên hình

Nội dung đang được cập nhật

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng định kỳ tại Kenli Elite

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Kenli Elite xin trân trọng thông báo chính sách hậu mãi và điều kiện thụ hưởng chính sách này.

Các dịch vụ hậu mãi dưới đây chỉ áp dụng đối với sản phẩm được phân phối chính thức tại hệ thống showroom và đại lý của Kenli.
Quý khách hàng có thể theo dõi tại đây và đừng bỏ qua đặc quyền của mình nhé

Bảo hành

Điều kiện tiếp nhận bảo hành:
▪️ Sản phẩm còn tem bảo hành, sổ bảo hành hợp lệ (Phiếu tem còn nguyên vẹn, đầy đủ thông tin khách hàng)
▪️ Sản phẩm có lỗi về sản xuất, lắp đặt sai quy cách, lỗi kỹ thuật, lỗi do quá trình vận chuyển.
Đối với sản phẩm sofa da nhập khẩu, Kenli bảo hành:
▪️ Phần da bọc, đệm mút, động cơ trong vòng 18 tháng
▪️ Đối với khung gỗ trong vòng 48 tháng
▪️ Đối với các sản phẩm từ đá nhân tạo gốc thạch anh như bàn ăn, bàn trà, Kenli bảo hành mặt đá lên đến 15 năm
▪️ Đối với các sản phẩm khác, chúng tôi bảo hành miễn phí 12 tháng.

Bảo dưỡng

Phương châm của Kenli là sản phẩm luôn đẹp như mới trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì vậy, định kỳ 3 – 6 tháng chúng tôi luôn có cán bộ CSKH đến trực tiếp vệ sinh, chăm sóc sản phẩm miễn phí. Giúp sản phẩm duy trì tuổi thọ dài lâu, giữ đầy đủ tính năng tối ưu nhất như độ nẩy, độ đàn hồi.

“Sử dụng bộ kit bảo dưỡng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Ý”

Vì sao là 3 tháng/ 1 lần?
▪️ Trong quy trình vệ sinh có bước làm sạch, nếu sử dụng tẩy rửa quá nhiều cũng không tốt cho da, mất độ mềm ẩm. Vệ sinh định kỳ 3 tháng/lần là thời gian hợp lý để đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho sản phẩm luôn đẹp và chất lượng da không bị ảnh hưởng
▪️ 3 tháng 1 lần là thời gian định kỳ Kenli sẽ hẹn lịch đến chăm sóc sofa. Nhưng khi khách cần ngoài lịch định kỳ 3 tháng

.
.
.
.