Kenli Elite

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin

a.     Mục đích và phạm vi thu thập

▪️ Chúng tôi  thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website của chúng tôi gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

b.     Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

▪️ Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

▪️ Giải đáp thắc mắc khách hàng

▪️ Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

e.      Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của của chúng tôi tại địa chỉ mail info@noithatkenli.vn

▪️ Khi tiếp nhận những phản hồi này chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, và sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f.       Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

▪️ Thông tin cá nhân của Thành viên trên website được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

▪️ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

▪️ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, người quản lý website sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

▪️ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của website.

Chính sách đổi trả

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG

Nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Kenli Elite đưa ra chính sách đổi sản phẩm trong trường hợp thỏa mãn điều kiện sau:

+ Sản phẩm khách hàng mới nhận trong vòng 24 giờ kể từ khi giao hàng.

+ Sản phẩm chưa qua sử dụng.

+ Sản phẩm nhận lại còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mại (Nếu có)…..

+ Không đổi trả đối với hàng đặt riêng theo nhu cầu của khách hàng.

Sau khi hết thời gian bảo hành, quý khách vẫn có thể liên hệ với Nội thất Kenli để được hướng dẫn và giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Chính sách mua hàng

Đối với khách hàng mua sản phẩm của Chateau d’Ax và W.Schillig, Kenli Elite đưa ra chính sách mua hàng như sau:

+ Chiết khấu 10% với trường hợp chờ hàng 120 ngày

+ Chiết khấu 5% với trường hợp chờ hàng 90 ngày

Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp

Hình thức bảo hành, thanh toán ra sao?

▪️ Để mang đến cho khách hàng của Kenli sự an tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng sản phẩm, nội thất Kenli có chính sách CSKH tốt nhất dành riêng cho khách hàng của Kenli. Trong thời gian 3 năm kể từ khi nhận sản phẩm, nhân viên CSKH của Kenli sẽ tới để kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh và phục hồi sản phẩm định kỳ 3 tháng/lần.

Chính sách vận chuyển

▪️ Giao hàng miễn phí: Giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành Hà Nội và nội thành Hồ Chí Minh. Giao hàng tính phí: Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của Kenli. Chi phí này sẽ được Kenli thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách xác nhận thanh toán và chúng tôi tiến hành gửi hàng.

Có phân phối hàng cho các tỉnh không?

▪️ Kenli hỗ trợ phân phối hàng trên toàn quốc.

Chính sách bảo hành

▪️ Bảo hành phần da bọc, đệm mút, động cơ trong 18 tháng kể từ ngày giao hàng.

▪️ Bảo hành khung gỗ sofa trong 48 tháng kể từ ngày giao hàng.

.
.
.
.