Chương trình “Thần tài gõ cửa”

Bước sang năm mới 2023, Kenli Elite xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, phát tài, phát lộc, an khang – thịnh vượng.

Như một món quà đầu năm mới, Kenli Elite xin gửi tới Quý khách hàng chương trình “Thần Tài Gõ Cửa” thay cho những lời cảm ơn, những lời chúc ý nghĩa, may mắn tới Quý khách hàng.

Chương trình “Thần Tài Gõ Cửa – Tân Gia Rộn Ràng, Lộc Vàng May Mắn”

Hưởng ứng không khí rộn ràng chào đón xuân Quý Mão 2023 và mừng tân gia Khách hàng dịp đầu năm mới, Kenli Elite mang đến chương trình “Thần tài gõ cửa” cụ thể như sau:

▪️ Nhận ngay Lì xì 01 chỉ vàng từ Nội thất Kenli với mỗi hóa đơn từ 100.000.000 đồng.

▪️ Thời gian diễn ra từ 09/01/2023 đến 19/01/2023.

Lưu ý: Chương trình áp dụng đối với:

  • Khách hàng có đơn hàng ký và giao trong thời gian diễn ra chương trình. 
  • Khách hàng ký trong thời gian diễn ra chương trình, giao sau thời gian diễn ra chương trình, yêu cầu đơn hàng đặt cọc tối thiểu 50%.
  • Chương trình “Thần tài gõ cửa” chỉ áp dụng 1 lần cho 1 khách hàng.

Ghé Showroom Kenli – Rước lộc về nhà, khai xuân phú quý

Tại Kenli Elite, chúng tôi làm việc độc quyền với Chateau d’Ax – Thương hiệu sofa da thật lớn nhất châu Âu W.Schillig – Thương hiệu xuất sắc nhất lĩnh vực nội thất và đời sống Đức để mang đến giải pháp nội thất cao cấp cho thị trường Việt Nam.

Đón Tết thư thái cùng sofa 100% da bò thật cao cấp nhập khẩu châu Âu

Tất cả các mẫu sofa da của Chateau d’AxW.Schillig đều sử dụng 100% da bò thật tự nhiên với quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt.

Lớp da bò thật lưu giữ trọn vẹn đặc tính tự nhiên, tinh tế và bền lâu mang đến không chỉ trải nghiệm thư giãn tuyệt vời mà còn góp phần kiến tạo không gian Tết sum vầy nổi bật phong cách riêng của gia chủ.

Tham khảo các mẫu sofa cao cấp nhập khẩu châu Âu tại đây: http://kenlielite.com/danh-muc-san-pham/

Bằng tất cả sự chân thành, Kenli Elite xin gửi lời cảm ơn và tri ân nồng ấm nhất tới Quý khách hàng vì luôn tin tưởng, yêu mến và lựa chọn chúng tôi. Với món quà này, Kenli mong rằng sẽ đem đến niềm vui nho nhỏ cho Quý khách hàng trong dịp cuối năm. Nhân dịp năm mới Nội thất Kenli chúc quý khách một năm Quý Mão thật nhiều thuận lợi, may mắn và thành công bền vững

.
.
.
.