Phía sau bức ảnh là những phút giây làm việc đầy nhiệt huyết

Bạn có nhận ra sự khác biệt trong phong cách làm việc của những nhân viên chăm sóc khách hàng của Kenli không? Đó là lấy đi những lo âu, bụi bặm, vết dơ và mang lại các sản phẩm sạch sẽ, tươm tất. Cùng đó là sự tin tưởng, hài lòng của gia chủ mỗi khi chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ. Với phương châm “Mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và an tâm trong suốt quá trình sử dụng” Nội thất Kenli luôn có chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất dành cho Quý khách hàng của Kenli.

Dịch vụ hậu mãi lấy khách hàng làm trung tâm

Người ta nói: “Chúng ta thường say mê với những điều làm ta hạnh phúc”. Sẽ thật buồn cười nếu nói rằng ai đó đam mê phục vụ người khác, nhưng tại Kenli, chúng tôi thật lòng mong muốn mang đến những trải nghiệm và dịch vụ tuyệt vời nhất cho những vị khách của mình.

Là những người hậu phương thầm lặng nhưng rất vững chãi, đội ngũ CSKH Kenli hơn ai hết hiểu được ý nghĩa thực sự công việc của sự tận tâm và chỉn chu thực hiện cùng mong muốn mang tới cho khách hàng những điều tốt nhất. Tuy không trực tiếp giúp tăng trưởng doanh thu như đội ngũ sales, nhưng các nhân viên CSKH lại là mối liên kết khách hàng với doanh nghiệp, giúp khách hàng hài lòng và vững tin vào sự lựa chọn của mình.

Kenli không thể cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất. Chúng tôi nguyện dùng thời gian để minh chứng cho bạn nhưng nhất định không muốn vì chất lượng thấp đi mà phải xin lỗi bạn cả đời.

Dịch vụ hậu mãi “1 0 2″của Nội thất Kenli

Đối với những sản phẩm nội thất cao cấp, khó có doanh nghiệp nào ở Việt Nam chấp nhận đổi trả như Kenli. Sau khi nhận sản phẩm, vì bất kỳ lý do nào đó bạn không hài lòng, chúng tôi sẵn sàng nhận đổi trả sản phẩm mà không cần hỏi lý do.

Đặc biệt những sản phẩm sofa tại Kenli, với đặc điểm của da thật, lớp da dễ bị khô trong quá trình sử dụng nếu không được bảo dưỡng thường xuyên. Hãy yên tâm vì đội ngũ Kenli đã có sản phẩm dưỡng da cao cấp chuyên dụng để đảm bảo sofa da để giữ bộ sofa luôn được như mới và bền bỉ theo thời gian.

Với mong muốn mỗi sản phẩm của khách hàng sau khi sử dụng vẫn giữ được vẻ đẹp như mới, Nội thất Kenli định kỳ 3 – 6 tháng/lần và luôn có  CSKH chủ động liên hệ đến trực tiếp lau chùi, chăm sóc sản phẩm miễn phí. Điều này, giúp sản phẩm duy trì tuổi thọ dài lâu, giữ đầy đủ tính năng tối ưu nhất như độ nẩy, độ đàn hồi.

Với phương châm “Mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và an tâm trong suốt quá trình sử dụng” Nội thất Kenli luôn có chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất dành cho Quý khách hàng của Kenli. Duy nhất chỉ có tại Nội thất Kenli: dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng và “phục hồi” da 3 tháng/lần, đảm bảo cho lớp da luôn giữ được những ưu điểm chỉ có ở da thật, mang tới những phút giây thư giãn trọn vẹn cho gia đình

Sản phẩm trên hình

Nội dung đang được cập nhật

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng định kỳ tại Kenli Elite

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn, tin tưởng, ủng hộ Nội thất Kenli
Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Kenli xin trân trọng thông báo chính sách hậu mãi và điều kiện thụ hưởng chính sách này.
Các dịch vụ hậu mãi dưới đây chỉ áp dụng đối với sản phẩm được phân phối chính thức tại hệ thống showroom và đại lý của Kenli.
Quý khách hàng có thể theo dõi tại đây và đừng bỏ qua đặc quyền của mình nhé

Bảo hành

Điều kiện tiếp nhận bảo hành:
▪️ Sản phẩm còn tem bảo hành, sổ bảo hành hợp lệ (Phiếu tem còn nguyên vẹn, đầy đủ thông tin khách hàng)
▪️ Sản phẩm có lỗi về sản xuất, lắp đặt sai quy cách, lỗi kỹ thuật, lỗi do quá trình vận chuyển.
Đối với sản phẩm sofa da nhập khẩu, Kenli bảo hành:
▪️ Phần da bọc, đệm mút, động cơ trong vòng 18 tháng
▪️ Đối với khung gỗ trong vòng 48 tháng
▪️ Đối với các sản phẩm từ đá nhân tạo gốc thạch anh như bàn ăn, bàn trà, Kenli bảo hành mặt đá lên đến 15 năm
▪️ Đối với các sản phẩm khác, chúng tôi bảo hành miễn phí 12 tháng.

Bảo dưỡng

Phương châm của Kenli là sản phẩm luôn đẹp như mới trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì vậy, định kỳ 3 – 6 tháng chúng tôi luôn có cán bộ CSKH đến trực tiếp vệ sinh, chăm sóc sản phẩm miễn phí. Giúp sản phẩm duy trì tuổi thọ dài lâu, giữ đầy đủ tính năng tối ưu nhất như độ nẩy, độ đàn hồi.

“Sử dụng bộ kit bảo dưỡng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Ý”

Vì sao là 3 tháng/ 1 lần?
▪️ Trong quy trình vệ sinh có bước làm sạch, nếu sử dụng tẩy rửa quá nhiều cũng không tốt cho da, mất độ mềm ẩm. Vệ sinh định kỳ 3 tháng/lần là thời gian hợp lý để đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho sản phẩm luôn đẹp và chất lượng da không bị ảnh hưởng
▪️ 3 tháng 1 lần là thời gian định kỳ Kenli sẽ hẹn lịch đến chăm sóc sofa. Nhưng khi khách cần ngoài lịch định kỳ 3 tháng

.
.
.
.