Sự Kiện “Luxury Design dưới góc nhìn chế tác”

“Khác với người vẽ máy loay hoay tìm và dựng trên tài nguyên có sẵn. Người thiết kế vẽ tay cần cảm xúc trải nghiệm thực tế để tạo nên những tuyệt tác cao cấp – luxury” – KTS Hà Thanh.

Dựa vào tinh thần sáng tạo tuyệt vời cùng sự tìm tòi, học hỏi không ngừng nghỉ về một không gian sang trọng, những “tác phẩm” cao cấp chứa nội hàm nghệ thuật, Kenli Elite vinh dự trở thành không gian trao đổi mang đến cảm xúc trải nghiệm thực tế cho Kiến trúc sư tài ba. 

Sự kiện Luxury Design Club Saigon#1 được tổ chức tối ngày 04/10 đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp dưới sự hợp tác của Luxury Design Club và Kenli Elite. Buổi chia sẻ thông tin đầy cảm xúc về chủ đề kỹ thuật chế tác tạo nên những tuyệt tác cao cấp – luxury gián tiếp mở thêm góc nhìn mới cho những người thiết kế vẽ tay.

Là đơn vị dẫn đầu trong ngành nội thất nhập khẩu châu Âu, phân phối sản phẩm sofa cao cấp, ẩn chứa câu chuyện hàm dưỡng, thủ công tinh xảo, Kenli Elite tự hào là lựa chọn xứng tầm với tiêu chuẩn kỹ thuật chế tác cao cấp, góp phần khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho Kiến trúc sư tại Việt Nam.

Luxury Design Club xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị khách mời đã tham gia và góp phần lớn vào sự thành công của sự kiện. 

Xin mời Quý đối tác, Quý khách hàng cùng điểm lại những chia sẻ từ KTS Hà Thanh trong sự kiện qua một số khoảnh khắc dưới đây.

 

 

.
.
.
.