Thông cáo sự kiện

Luxury Design dưới góc nhìn chế tác

Thời gian diễn ra sự kiện: 18:00 Thứ Ba, 04/10/2022
Địa điểm tổ chức sự kiện: Showroom Kenli Elite, Số 69-71 Nguyễn Cơ Thạch, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Đơn vị tổ chức: Luxury Design Club
Buổi sự kiện chia sẻ về những thiết kế luxury – cao cấp – dưới dạng kỹ thuật chế tác có sự hiện diện và tham dự của:

  • Diễn giả: Kiến trúc sư Hà Thanh
  • Phó tổng giám đốc Nội thất Kenli: Bà Trần Thị Thúy
  • Những khách mời có sự am hiểu về thiết kế kiến trúc và bài trí không gian, tiêu biểu:

🔸Chủ tịch Ashui – Luxury Design Club: Mr. Lê Việt Hà

🔸Chủ biên tạp chí ELLE Decoration Vietnam: NTK Nguyễn Phan Thuỳ Dương

  • Cùng hơn 40 khách mời tham dự là các KTS, các chủ doanh nghiệp trong ngành thiết kế kiến trúc nội thất và các thành viên thân thiết của Luxury Design Club.

 

Luxury Design Club được điều hành bởi Ashui Vietnam Corporation (Ashui.com) với nhiệm vụ tổ chức các hoạt động giao lưu và chia sẻ thông tin, kiến thức chuyên môn về các sản phẩm cao cấp – sang trọng, cũng như nhiều góc độ khác nhau về phong cách sống.

Luxury Design Club Saigon#1 là sự kiện đặc biệt trao đổi về những thiết kế luxury – cao cấp – dưới kỹ thuật chế tác đỉnh cao qua sự góp mặt và chia sẻ trực tiếp bởi KTS Hà Thanh. Showroom Kenli Elite với không gian sang trọng cùng những “tác phẩm” đẳng cấp, có nội hàm nghệ thuật vinh dự trở thành không gian trao đổi mang đến cảm xúc trải nghiệm thực tế cho người thiết kế tài hoa.

đơn vị dẫn đầu trong ngành nội thất nhập khẩu châu Âu, với các sản phẩm Sofa cao cấp xứng tầm Luxury, các sản phẩm của Kenli phân phối luôn có tiêu chuẩn cao nhất trong chế tác, góp phần khơi nguồn cảm hứng sáng tạo của những Kiến trúc sư tài năng tại Việt Nam.

Tại sự kiện, các khách mời sẽ có cơ hội giao lưu gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành thiết kế kiến trúc, khám phá những phong cách sống mới và trải nghiệm cuộc sống theo đúng phong cách “luxury”.

Đây là sự kiện private với số lượng khách mời giới hạn, chỉ dành riêng cho những đối tác hàng đầu trong ngành kiến trúc và hội viên của Luxury Design Club. Qua sự kiện, Luxury Design Club mong muốn trực tiếp chia sẻ thông tin về những thiết kế luxury cao cấp dưới dạng kỹ thuật chế tác, mở thêm góc nhìn mới với không gian sang trọng – đẳng cấp, trải nghiệm thực tế nhằm khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho những người thiết kế tài hoa.

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng định kỳ tại Kenli Elite

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Kenli xin trân trọng thông báo chính sách hậu mãi và điều kiện thụ hưởng chính sách này.
Các dịch vụ hậu mãi dưới đây chỉ áp dụng đối với sản phẩm được phân phối chính thức tại hệ thống showroom và đại lý của Kenli.
Quý khách hàng có thể theo dõi tại đây và đừng bỏ qua đặc quyền của mình nhé

Bảo hành

Điều kiện tiếp nhận bảo hành:
▪️ Sản phẩm còn tem bảo hành, sổ bảo hành hợp lệ (Phiếu tem còn nguyên vẹn, đầy đủ thông tin khách hàng)
▪️ Sản phẩm có lỗi về sản xuất, lắp đặt sai quy cách, lỗi kỹ thuật, lỗi do quá trình vận chuyển.
Đối với sản phẩm sofa da nhập khẩu, Kenli bảo hành:
▪️ Phần da bọc, đệm mút, động cơ trong vòng 18 tháng
▪️ Đối với khung gỗ trong vòng 48 tháng
▪️ Đối với các sản phẩm từ đá nhân tạo gốc thạch anh như bàn ăn, bàn trà, Kenli bảo hành mặt đá lên đến 15 năm
▪️ Đối với các sản phẩm khác, chúng tôi bảo hành miễn phí 12 tháng.

Bảo dưỡng

Phương châm của Kenli là sản phẩm luôn đẹp như mới trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì vậy, định kỳ 3 – 6 tháng chúng tôi luôn có cán bộ CSKH đến trực tiếp vệ sinh, chăm sóc sản phẩm miễn phí. Giúp sản phẩm duy trì tuổi thọ dài lâu, giữ đầy đủ tính năng tối ưu nhất như độ nẩy, độ đàn hồi.

“Sử dụng bộ kit bảo dưỡng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Ý”

.
.
.
.